Gần chợ đêm Phú Quốc nhưng phong cách khác xa, chỗ này rất Tây, đồ ăn ngon, đa dạng, giá cũng hợp lý. Phù hợp cho khách du lịch đến ăn uống thoải mái mà không bị chặt chém. Còn có sân chơi to đùng, rất sạch sẽ cho mấy cháu chơi thoải mái. Thích nhất là cái***công cộng, có thể nói là***công cộng sạch sẽ, thơm tho nhất Phú Quốc.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Món ăn ngon khỏi phải bàn rồi, không gian rộng rãi thoải mái. Các bạn viên thì cực kỳ thân thiện nhiệt tình, chưa thấy chổ nào đi ăn mà thay vĩ liên tục như vậy luôn. Mình đi ăn chưa kịp mở miệng gọi bạn nv là các bạn ấy chỉ nhìn ánh mắt là biết tụi mình cần hỗ trợ rồi đó
Nơi đáng để vào dùng bữa cùng gia đình nhaXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
GOGI HOUSE KIÊN GIANGChúc bạn có một buổi sinh nhật thật ấm áp, chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi, mong sớm gặp lại bạn 🥰
Mì lạnh dở từ nước dùng đến sợi mì. Mì của mình luộc còn dai kiểu cắn không đứt, kiểu luộc chưa mềm đó, lõi vẫn rất dai. Nước dùng thì nêm không ngon. Mình ghiền mì lạnh nên ráng lết tới Gogi để ăn mà dở đau đầu.
Banchan bình thường, có kimchi dở, kiểu muối chưa tới đó, có miếng cải như trộn sốt thôi chứ không phải lên men nữa.
Mình còn ăn cơm trộn bạch tuộc với thịt nướng nữa, mà ăn cũng bình thường, chỉ có món mình hi vọng nhất là mình lạnh mà làm dở quá nên mình rút lui.
À lúc mới bưng mì ra thì lõi mì còn dai nhách chứ để lâu tầm 20’ như lúc mình viết cmt này thì nó hơi hơi mềm lại rồi nhưng cũng không thể cứu được bởi ngâm trong nước dùng 🥴Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
GOGI HOUSE KIÊN GIANGchúng tôi thành thật xin lỗi vì bữa ăn hôm đó, chúng tôi xin ghi nhận ý kiến góp ý của bạn mong bạn cho chúng tôi thêm cơ hội để có thể phục vụ tốt hơn ạ
30/07/2022 18:01:17
chiu chiuDạ sorry nhà hàng, mốt mình ghé ăn thử lại, chắc chưa hợp khẩu vị hoy